L’Oréal cảnh báo hàng mỹ phẩm KÉRASTASE giả tràn ngập tại các cửa hàng online và hệ thống thương mại điện tử

 Thứ Sáu, 04/10/2019

L’Oréal cảnh báo hàng mỹ phẩm KÉRASTASE giả tràn ngập tại các cửa hàng online và hệ thống thương mại điện tử

Gần đây trên các trang mạng và trang thương mại điện tử như Sendo, Lazada, Shopee.. xuất hiện ồ ạt các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm KÉRASTASE bao gồm các sản phẩm thuộc nhóm điều trị chăm sóc da với mức giá khá đắt đỏ và dao động từ 500 ngàn đến hàng triệu đồng một bộ, dưới “mác” hàng xách tay.

Chỉ cần sử dụng công cụ tìm kiếm trên Google, có thể dễ dàng tìm thấy hơn cả chục cửa hàng đang chạy quảng cáo mỗi ngày về dòng mỹ phẩm KÉRASTASE  từ Pháp

Adwww.thammysspa.com/kerastase‎

Adwww.thammyslab.com/kem-tri-nam/kerastase-pari‎s

Adwww.kemtrinamkerastase.com/kem-tri-nam/kerastase-paris‎

https://www.depmoingay.net.vn › my-pham-kerastase-c…

https://vi-vn.facebook.com › … › Sản phẩm/Dịch vụ › MY PHAM Kérastase

Thực chất, KÉRASTASE là thương hiệu thuộc tập đoàn mỹ phẩm L’Oreal và chỉ chuyên về các sản phẩm trong ngành tóc, không hề có dòng mỹ phẩm chăm sóc da KÉRASTASE. Với lịch sử hơn 55 năm và hiện có mặt trên 40 quốc gia, trong đó có Việt Nam, KÉRASTASE là dòng sản phẩm chăm sóc cao cấp được các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và các salon sang trọng sử dụng trên khắp thế giới.

Do đó, L’Oreal Việt Nam xin cảnh báo đến người tiêu dùng về sự tràn ngập của dòng mỹ phẩm giả mang thương hiệu KÉRASTASE đang được bán tràn ngập trên các shop online riêng lẻ và quảng cáo mạnh mẽ trên Google cùng với các shop trên các trang thương mại điện tử như Sendo; Lazada, Shopee

Sản phẩm giả mạo nhãn hiệu KÉRASTASE được quảng bá trên website http://thammyslab.com/

 

Các sản phẩm trị nám, tàn nhang giả mạo thương hiệu KÉRASTASE được trưng bày và bán trên một website điện tử có giá từ vài trăm ngàn đến cả triệu đồng/bộ.

L’Oreal Viêt Nam khẳng định toàn bộ những sản phẩm trên đều là những sản phẩm giả mạo thương hiệu KÉRASTASE và sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ hệ lụy và hậu quả nào mà các sản phẩm mạo danh này gây ra cho người tiêu dùng. L’Oreal Việt Nam khuyến cáo người tiêu dùng Việt Nam thận trọng trong việc sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm mang tên KÉRASTASE nói trên.