Cảnh giác với mỹ phẩm chăm sóc da giả mạo Kérastase

 Thứ Năm, 21/11/2019

Mặc dù các cơ quan thông tấn báo chí cảnh báo, L’Oréal Việt Nam cũng đã khẳng định KÉRASTASE chỉ có sản phẩm chuyên về tóc không có sản phẩm chăm sóc da nhưng vì lợi nhuận một số cá nhân vẫn ngang nhiên kinh doanh sản phẩm mạo danh thương hiệu này một cách công khai

Hàng loạt website thương mại điện tử có uy tín như Shopee, Lazada…cũng đã chấm dứt hợp đồng quảng cáo và rút các sản phẩm này ra khỏi quầy trưng bày tuy nhiên vì lợi nhuận, một số cá nhân vẫn lợi dùng uy tín của thương hiệu ngang nhiên bán các sản phẩm này một cách công khai với giá rất cao, bất chấp những hệ lụy có thể gây ra cho người tiêu dùng. Dù trước đó, L’Oreal Viêt Nam cũng đã khẳng sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ hệ lụy và hậu quả nào mà người tiêu dùng có thể mắc phải khi sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da mang thương hiệu KÉRASTASE. Tuy nhiên. Để tạo niềm tin với người tiêu dùng website depmoingay.net.vn vẫn “rao”: “Đây là dòng mỹ phẩm KERASTASE chính hãng và thông dụng tại Việt Nam. KERASTASE là thương hiệu cao cấp của Pháp, thuộc tập đoàn L’Oreal. KERASTASE tương đương hoặc nhỉnh hơn chút so với L’Oreal Professional, Redken (Mỹ), Davines (Ý)…” và họ là nhà phân phối chính của dòng sản phẩm này.

 

Tại website https://www.depmoingay.net.vn/my-pham-kerastase-chinh-hang-tai-viet-nam.html depmoinhgay.net vẫn quảng cáo và rao bán sản phẩm này một cách rất lộ liễu

 

https://www.facebook.com/304379803431983/posts/325509951318968/;  sản phẩm này vẫn được quảng cáo chắc nịch là dứt điểm nám hoàn toàn với giá bán lên đến 4,8 triệu đồng bộ (ảnh).

Trong khi đó, KÉRASTASE chỉ chuyên và các dòng sản phẩm hair care (chăm sóc tóc). KÉRASTASE là một trong những thương hiệu chăm sóc tóc đẳng cấp hàng đầu thế giới do tập đoàn L’Oréal sở hữu và chỉ chính thức có mặt tại Việt Nam từ tháng 11 năm 2019. KÉRASTASE chỉ hợp tác với các nhà tạo mẫu tóc danh tiếng với các mô hình salon đặc biệt và cao cấp, có dịch vụ chẩn đoán và tư vấn tóc riêng biệt cho từng khách hàng.

Tại Việt Nam, KÉRASTASE hiện chỉ có mặt tại 2 chi nhánh:

  • Salon Lê Hiếu Signature: 45 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM; Điện thoại: 097 207 45 45
  • Jino Hair Salon: 20 Bùi Thị Xuân, P. 2, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng; Điện thoại: 093 339 55 07